เชิญร่วมงานเทศกาลบ๊ะจ่างประจำปี 2557

ศูนย์ภาษาและวัฒนธรรมจีนสิรินธร สถาบันขงจื่อแห่งมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จะจัดกิจกรรมเทศกาลบ๊ะจ่าง ประจำปี ๒๕๕๗ ขึ้นในวันอังคารที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๕๗ ระหว่างเวลา   ๑๗.๓๐ –๒๐.๐๐ น.  ณ ศูนย์ภาษาและวัฒนธรรมจีนสิรินธร เพื่อเป็นการเผยแพร่ประเพณีและวัฒนธรรมจีน ที่สืบทอดมาแต่โบราณ โดยในงานจะมีการแสดงวัฒนธรรมจีน การแสดงระบำจีน การบรรเลงเครื่องดนตรีกู่เจิง การแสดงพิเศษของอาจารย์อาสาสมัครชาวจีน และนักศึกษา ร่วมลิ้มรสบ๊ะจ่าง ผลไม้ เครื่องดื่ม และภายในงานยังมีกิจกรรมให้ผู้เข้าร่วมโครงการร่วมเล่นเกมส์เพื่อรับของรางวัลมากมาย

ในการนี้ ศูนย์จีนฯ ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วม งานเทศกาลบ๊ะจ่าง ประจำปี ๒๕๕๗ ตามวันและเวลาดังกล่าว

ประกาศเมื่อ : 3/06/2557
แก้ไขเมื่อ : 2/07/2557 เวลา : 11:48:36

หน้าแรก
ประวัติความเป็นมา
วิสัยทัศน์ | คำขวัญ
ภารกิจของศูนย์
นโยบายดำเนินการ
หลักสูตรที่เปิดสอน
ประมวลภาพกิจกรรม
แบบฟอร์ม
บุคลากร
ติดต่อ

ศูนย์ภาษาและวัฒนธรรมจีนสิรินธร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
333 หมู่ 1 ต.ท่าสุด อ.เมือง จ. เชียงราย 57100
โทรศัพท์ : 0-5391-7097 โทรสาร : 0-5391-7093 E-mail: sclc@mfu.ac.th